Thứ Năm, 13 tháng 4, 2017

Danh sách những bệnh viện lớn tại Tp.HCM

Nhắc đến bệnh viện thì đa phần người bệnh luôn muốn tìm đến những bệnh viện công để có thể tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng khám chữa bệnh thì không phải bệnh viện nào cũng được đánh giá là tốt. Vì thế người bệnh cần tìm hiểu thêm về những bệnh viện lớn, có trang thiết bị hiện đại, cơ sở y tế tốt để có thể hết bệnh và không cần tốn nhiều chi phí chạy chữa nhiều nơi. Sau đây là danh sách những bệnh viện lớn tại Tp.HCM để mọi người có thể tham khảo khi cần thiết.

1. Bệnh viện Đại học Y Dược:


Bệnh viện chuyên về các khoa như: lồng ngực - mạch máu, tim mạch – DSA, tiêu hóa – gan mật, hậu môn trực tràng, xương khớp – chấn thương chỉnh hình, ngoại thần kinh cột sống, niệu – thận, nội khoa.

danh-sach-nhung-benh-vien-lon-tai-tphcm-1


Địa chỉ:
Cơ sở 1: Đa khoa - 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5,TPHCM
Cơ sở 2: Đa khoa - 201 Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM
Cơ sở 3: Y học Cổ truyền - 21B Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: (84.8)3855 4269 - 3952 5355


2. Bệnh viện Bình Dân


Bệnh viện gồm có các khoa như: hồi sức - cấp cứu, ngoại cơ xương khớp, ngoại thần kinh, nội tiêu hoá - gan mật, ngoại tiêu hoá - gan mật, ngoại tim mạch, ngoại hô hấp, thận - tiết niệu, ngoại thận - tiết niệu, ung bướu, nam khoa, đa khoa, chẩn đoán hình ảnh, nội soi, xét nghiệm, giải phẫu bệnh.

Địa chỉ bệnh viện: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TPHCM
Hotline: 08 3839 4747 - 08 3832 5154


3. Bệnh viện Nhân Dân 115


Bệnh viện nổi bật với 5 chuyên khoa như: thần kinh, ung thư, tim mạch, thận niệu và cấp cứu - gây mê hồi sức.

Địa chỉ tại: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
ĐT: 08 3865 4249

4. Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch


danh-sach-nhung-benh-vien-lon-tai-tphcm-2


Là một trong những bệnh viện nổi tiếng về chuyên khoa Lao-Phổi.
Địa chỉ: 120 Hồng Bàng, 12, Quận 5, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3855 0207

Đọc thêm: Nên ăn gì sau khi sinh để tránh apxe hậu môn?

5. Bệnh viện Ung Bướu


Bệnh viện gồm có nhiều khoa như: ung thư phổi, ung thư đại tràng, ung thư dạ dày, ung thư gan, ung thư vòm hầu, ung thư thanh quản, ung thư thực quản, ung thư hốc miệng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến giáp, ung thư thân tử cung, ung thư da.

Địa chỉ: 3 Nơ Trang Long, phường 7, Bình Thạnh, Ho Chi Minh City
Điện thoại: 08 3841 2637

Một trong những bệnh viện lớn tại Tp.HCM đã được nêu trên. Tuy các bệnh viện trên là những bệnh viện lớn nhưng vẫn không thể tránh khỏi việc có nhược điểm. Như chúng ta đã biết bệnh viện công luôn là nơi được lựa chọn đầu tiên đối với người bệnh nên tình trạng quá tải bệnh nhân vẫn xảy ra thường ngày. Cũng do có quá nhiều bệnh nhân nên việc chăm sóc bệnh nhân thường không được chu đáo, thông tin bệnh nhân cũng không được bảo mật kĩ càng. Vì một vài lí do trên nên nhiều người bệnh đã tìm đến các phòng khám tư nhân để khám chữa bệnh.

danh-sach-nhung-benh-vien-lon-tai-tphcm-3


Một trong những phòng khám tư nhân được đánh giá cao và được mọi người tin cậy đó chính là Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi. Tuy mức chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám này có cao hơn chi phí khám chữa bệnh tại các bệnh viện công một chút nhưng chất lượng khám chữa bệnh được bệnh nhân đánh giá cao. Trang thiết bị y tế hiện đại cùng với môi trường phòng khám sạch sẽ, thông thoáng là yếu tố quan trọng làm hài lòng bệnh nhân. Người bệnh có thể đặt hẹn trước để có thể đến khám ngay mà không cần chờ đợi và thông tin bệnh án của người bệnh cũng được phòng khám bảo mật tuyệt đối.

Lựa chọn được nơi khám chữa bệnh tốt là điều cần thiết đối với người bệnh bởi vì có nhiều người bệnh đã phải tốn nhiều chi phí để chạy chữa nhiều nơi, vừa tốn thời gian và công sức cũng chỉ vì lựa chọn sai nơi chữa bệnh. Mong bài viết trên sẽ giúp ích cho mọi người.

Nguồn: catbuitricodaukhong.blogspot.com

1 nhận xét:

  1. Những bệnh viên chữa bệnh tri lớn tại tphcm

    https://www.linkedin.com/pulse/h%E1%BB%97-tr%E1%BB%A3-ch%E1%BB%AFa-s%C3%B9i-m%C3%A0o-g%C3%A0-b%E1%BA%B1ng-c%C3%A1ch-n%C3%A0o-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-garra-leo
    https://dakhoa-tphcm.blogspot.com/2017/07/chua-benh-sui-mao-ga-hieu-qua-nhat-hien.html
    https://cachtrimuncocsinhduc.blogspot.com/2017/07/bi-chay-mu-o-au-duong-vat-co-phai-bi.html

    Trả lờiXóa